โรงเรียนปู่ด้วงศึกษาลัย
เลขที่81 หมู่ 5 ถนน ชัยภูมิ-ภูเขียว  ตำบลคอนสวรรค์  อำเภอคอนสวรรค์ จังหวัดชัยภูมิ 36140
ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนปู่ด้วงศึกษาลัย เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ประกาศโรงเรียนปู่ด้วงศึกษาลัย

เรื่อง  รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ตำแหน่ง  ครูอัตราจ้างรายเดือนขาดแคลนครูขั้นวิกฤต